หากใครมองหาโรงแรมใกล้กับสนามบิน LAX แล้วล่ะก็ Crowne Plaza ก็เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่น่าสนใจดีนะคะ เรามีโอกาสมาพักที่นี่กันสองคืน ก่อนที่จะบินกลับบ้าน เราเลือกพักที่นี่เพราะใกล้สนามบิน,ใกล้ออฟฟิตรถเช่า Hertz , มีรถรับส่งจากโรงแรมไปที่สนามบินฟรี แค่นี้ก็สะดวกสบายไร้กังวลแล้วล่ะค่ะ

Crowne Plaza LAX เป็นโรงแรม 4 ดาว ซึ่งห่างจากสนามบินเพียงแค่ 1.5 กิโลเมตร วันที่เรามาถึงเช็คอิน ค่อนข้างดึกเกือบสี่ทุ่มแล้ว เรานำรถไปจอดที่ตึกจอดรถด้านข้างของโรงแรม ซึ่งค่าจอดรถวันละ $33 สำหรับจอดรถเอง แต่ถ้า Valet Parking จะคิดวันละ $38 หลังจากเช็คอินเรียบร้อยก็ขึ้นมาดูห้องกันเลยค่ะ

เตียงKing size นอนสบายค่ะ

โซฟาเดี่ยวนั่งพักผ่อน

ในห้องมีแอร์ ฮีตเตอร์ครบนะคะ

โต๊ะทำงาน ฟรีWifi

Amenities ครบ

มีอ่างไว้แช่ด้วยนะคะ

สำหรับ Crowne Plaza ห้องพักดี ใหม่ สะอาด การบริการถือว่าดีตามสไตล์อเมริกันนะคะ บริเวณโรงแรมก็มีร้านอาหาร ร้านของที่ระลึกต่างๆด้วย การเช็คเอ้าท์ของที่นี่สะดวกมาก เช้าวันกลับ จะมีเอกสารมาให้ที่ห้อง แล้วทำตามขั้นตอนการเช็คเอ้าท์ โดยใช้โทรศัพท์ในห้อง เพียงไม่ถึงนาทีก็เช็คเอ้าท์เรียบร้อย แล้วก็ออกจากโรงแรมได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปรอคิวที่หน้า front เลยนะคะ ดีงาม

สำหรับค่าที่พักที่นี่ ประมาณคืน$150 ซึ่งถือว่าคุ้มค่ากับมาตราฐานโรงแรม 4 ดาว สะดวกสบายใกล้กับสนามบิน LAX มากๆค่ะ…ไปค่ะกลับบ้านเรา Goodbye LA