จาก Universal Studio เดินกลับมาที่ Universal City Walk เพื่อทานอาหารเย็นกับเพื่อนเก่าที่ย้ายมาอยู่ที่ LA กันนะคะ มื้อนี้เพื่อนพามาทานสเต็กสไตล์บราซิลที่ร้าน Samba Brazillian Steakhouse ซึ่งเป็นแบบบุฟเฟต์ Brazilian Churrasco

พนักงานจะเดินเสริฟ์และหั่นเนื้อสเต็กให้ถึงที่โต๊ะเลย โดยมีเนื้อหลากหลาย เช่น Brazilian sausage, pepper steak, pork loin, garlic beef, tri-tip, pork ribs, bacon-wrapped chicken, lamb and fish ย่างสดๆร้อนๆ หอมกรุ่นจากเตา และที่สำคัญห้ามพลาด! เนื้อในส่วน Picanha🥩 ซึ่งเป็นคัตที่นิยมกันของสเต็กบราซิลเลี่ยน (ถ้าเป็นอเมริกันคัตส่วนนี้จะเรียกว่าSirloin cap) โดยที่เนื้อ Picanha จะมีไขมันมากและนุ่ม juicy ละลายในปากกันเลยค่ะ นอกจากนั้นยังมีสลัดบาร์และชีสต่างๆให้ตักได้ไม่อั้น all you can eat😊

ถึงแล้ว หน้าร้าน

เนื้อต่างๆที่เสริฟ์เราตลอด

สำหรับการทานสเต็กสไตล์บราซิลเลี่ยน มีขั้นตอนเล็กน้อยคือ บนโต๊ะจะมีแท่งไม้ปลายสีแดงและสีเขียว เป็นตัวแสดงความต้องการทานเนื้อ คือเมื่อเราหงายด้านสีเขียวขึ้น พนักงานจะทราบว่าเราต้องการทานเนื้อ พนักงานจะถือไม้สเต็กเดินมาแวะที่โต๊ะแล้วหั่นให้เรา แต่ถ้าเราหงายสีแดงคือเราเบรคการเสริฟ์เนื้อ พนักงานก็จะไม่เดินมาที่โต๊ะนะคะ

บาร์ตักสลัด เครื่องเคียงต่างๆ

เตาย่างด้านหลัง ย่างเป็นไม้ๆเต็มเลย

ตักมาชิมอย่างละนิด ชีสบอลทอด(ข้างข้าวโพด)อร่อยมากๆ ผักสลัดต่างๆสดอร่อย

ไม้นี้เป็น สเต็กเนื้อวัว เราสามารถบอกระดับความสุกของเนื้อได้ พนักงานก็จะหั่นส่วนที่เราต้องการ แล้วเราก็คอยคีบเนื้อหลังจากที่พนักงานหั่นเสร็จ นำมาใส่ในจานของเราเอง

โชว์เต้น Samba มีเฉพาะคืนวันศุกร์และเสาร์ เวลา 7, 8, 9, 10 PM. นักเต้นจะเต้นวนไปทุกโต๊ะทั่วๆร้านเลยค่ะ เป็นสีสันในการทานอาหารที่มีความสนุกครึกครื้นกันเลยทีเดียว

มื้อนี้ก็อิ่มอร่อยแบบแน่นๆกับสเต็กสไตล์บราซิลเลี่ยน ใครมีโอกาสลองแวะมาทานกันนะคะ

Dinner $59.95 ต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม:

https://sambabraziliansteakhouse.com/