เรามาลาสเวกัสกัน 3 วัน 2 คืน ซึ่งเราไปทัวร์ one day trip กันตลอดสองวัน กว่าจะกลับมาถึงในเมืองก็เกือบสามทุ่ม ความตั้งใจจะไปทานร้านต่างๆที่แพลนมาก็เลยอดไปค่ะ อาหารเย็นที่พอจะได้ทานกัน ก็คงแถวๆโรงแรมที่เราพัก มื้อนี้เราอยากทานสเต็กกันค่ะ ซึ่งใกล้ๆโรงแรมมี Outback Steakhouse ตอนแรกก็คิดอยู่ว่ามาอเมริกา ไหงจะไปทานสเต็กสัญชาติ Aussie กันล่ะ แต่ด้วยความเหนื่อยและหิวโซก็มาเลยทานกันค่ะ 😆

ร้าน Outback จะอยู่บนถนน Strip ฝั่งเดียวกับ Hard Rock Cafe อยู่ตรงหัวมุมตรงตึก Coke นะคะ แล้วให้ขึ้นลิฟท์มาชั้น 4 บนสุด ออกมาก็เจอ reception เลยค่ะ เรามาถึงกันสามทุ่ม คนค่อนข้างเยอะ รอคิวอยู่ครึ่งชั่วโมง ก็ได้โต๊ะค่ะ

ลาสเวกัสเมืองที่ไม่หลับไหลจริงๆค่ะ
ข้ามถนนจากหน้าHard Rock ก็เจอป้ายร้านเลย
เมนูแบบเล่ม (มีเมนูบนTabletด้วยนะคะ)
ขนมปังนุ่ม อบมาร้อนๆคู่กับเนยสด
House Salad ของ Outback
Baby Ribs $22.99 เราสามารถเลือก side dish ได้หลายอย่างนะคะ เนื้อเปื่อยนุ่มฉ่ำด้วยซอส อร่อยมากจริงๆ
Ribeye 14 oz. $30.99 ทานคู่กับเฟรนฟราย เนื้อมีความJuicy ละลายในปาก เลิฟมาก
ได้ทานสเต๊กอร่อยก็จะEnjoy

Outback Steakhouse ที่ลาสเวกัส อาหารอร่อย เนื้อนุ่มมากๆ ไม่แพ้ที่ออสเตรเลียเลยนะคะ พนักงานก็บริการดี โดยพนักงานจะมาแนะนำการออเดอร์ผ่าน tablet นำอาหารมาเสิรฟ์ สักพักเดินมาถามไถ่ว่าเราโอเคมั้ย ต้องการอะไรมั้ย นี่ล่ะคือบริการตามสไตล์อเมริกันที่ถือว่าดีมากแล้วนะคะ

อาหารแต่ละจานไซส์ใหญ่มากๆ บางทีเราก็อาจทานอาหารไม่หมด เราสามารถห่อกลับได้ ไม่ต้องเขิลอายไปค่ะ(มันแพง!) เพียงแค่เราขอกล่องจากพนักงาน เขาก็จะนำกล่องมาให้เราที่โต๊ะ แล้วเราก็จัดการใส่กล่องเองได้เลยค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ พนักงานบริการ เขาจะดูแลโต๊ะใครโต๊ะมัน เราจะต้องเรียกคนเดิมที่ดูแลเรานะคะ เพราะเวลาทิป เขาจะได้รู้ว่าพนักงานคนไหนบริการเราค่ะ หลังจากอิ่มเรียบร้อยแล้ว เราก็เช็คบิลกันค่ะ ที่นี่สามารถเช็คได้จากTablet ที่ตั้งไว้บนโต๊ะได้เลย กดเข้าไปดูรายการอาหารที่เราสั่ง เช็คจำนวนเงินและที่สำคัญ เราจะต้องเลือกเรทในการทิปพนักงานด้วยนะคะ มีปุ่มให้เลือกขั้นต่ำ20% แล้วก็เสียบการ์ดจากเครื่องได้เลยค่ะ สะดวกรวดเร็วดีค่ะ

อิ่มอร่อยกับสเต๊กที่Outback แล้วก็เดินช้อปปิ้งกันเบาๆและกลับโรงแรมพักผ่อนกันค่ะ 😊

Strip ถนนหลักในเมืองลาสเวกัส
แสงสีเสียงตลอดวันตลอดคืน
อิ่มแล้วก็เดินกลับโรงแรมกันค่ะ
เทพีเสรีภาพจำลอง
ถึงแล้วโรงแรมของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม:

https://www.outback.com/locations/nv/las-vegas-strip-casino-royale